Dịch vụ hỏa táng, nơi hỏa táng hiện đại nhất TPHCM

0

Chào mừng qúy thân nhân đến với trang chủ căn hộ Flora Kikyo, đây là một vấn đề khá nhạy cảm tuy nhiên cũng nên biết, hi vọng bài viết này sẽ mang đến những thông tin có ích cho độc giả. Hiện tại TPHCM có rất nhiều nơi để hỏa thiêu người qua đời tuy nhiên để chọn 1 nơi tốt nhất thì chưa hẳn ai cũng biết. Với dịch vụ đặc biệt tốt cùng với những công nghệ mới, Long Thọ tự hào là nơi cung cấp dịch vụ hỏa táng tốt nhất. Và dưới đây là một số thông tin quý độc giả nên tìm hiểu.

Xem thêm: Dịch vụ hỏa táng tháp Long Thọ

Dịch vụ hỏa táng là gì?

Dịch vụ hỏa táng từ lâu đã trở thành một hình thức an táng văn minh với nhiều giá trị lợi ích khác nhau, được công nhận trên nhiều tại các quốc gia trên thế giới. Ở Việt Nam, mặc dù mới được biết thời gian không lâu gần đây nhưng cũng đã được lựa chọn thay thế phổ biến cho địa táng trên một vài tỉnh thành trên lãnh thổ toàn quốc.
Không rườm rà như địa táng, những thủ tục làm hỏa táng chỉ gói gọn trong vài tiếng đồng hồ. Mặc dù diễn ra trong một quy trình khép kín để đảm bảo an toàn cho quý thân nhân nhưng gia đình vẫn có thể theo dõi tường tận quá trình hỏa táng trong lò thiêu. Nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian chuẩn bị là điểm cộng tiện lợi, đặc biệt là khi gia đình có tang gia bối rối thì điều đó lại cực kỳ quan trọng

Tại Sài Gòn nên hỏa táng ở nhà hỏa táng nào?

Tháp Long Thọ tự hào là công viên hỏa táng hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ hỏa táng với công nghệ cao. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, cùng khuôn viên rộng hơn 6ha, Tháp Long Thọ đã, đang và sẽ luôn là điểm đến của sự hài lòng với dịch vụ hỏa táng.

Hỏa táng theo yêu cầu:

Như mọi người đã biết hỏa táng là một trong hình thức an táng người đã mất. Chính vì vậy mà mỗi gia đình có những phong tục, yêu cầu riêng trong quá trình hỏa táng để phù hợp với phong tục, phong thủy gia đình mình. Tháp Long Thọ là nơi mà bạn có thể bày tỏ mọi yêu cầu, mong muốn của gia đình khi hỏa táng. Tháp Long Thọ tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng một nghi lễ hỏa táng đầy đủ nghi thức nhất.

Cho thuê nơi để tro cốt sau khi hỏa táng:

Thật vậy! Không những cung cấp dịch vụ hỏa táng, Long thọ còn cung cấp nơi để tro cốt cho quý thân nhân người qua đời. Đặc biệt Long Thọ thiết kế với nhiều khu vực ứng với nhiều tôn giáo khác nhau. Đặc biệt trong đó chúng ta phải kể đến một số khuôn viên để tro cốt như sau:

Cho thuê nơi để tro cốt sau khi hỏa táng

Cho thuê nơi để tro cốt sau khi hỏa táng

Khu để tro cốt cho người thiên chúa giáo sau khi hỏa táng:

Tại khu này Long Thọ thiết kế đặc biệt dành riêng cho người theo đạo thiên chúa, với nhiều hoạt động về sau như: Mời linh mục đọc kinh cầu nguyện cho các linh hồn tại đây, người thân có thể thoải mái thăm viếng bất cứ lúc nào.

Khu để tro cốt cho người thiên chúa

Khu để tro cốt cho người thiên chúa

Khu hỏa táng dành cho người theo đạo phật:

Cũng tương tự như khu cho người theo đạo thiên chúa, tại khu này Long Thọ đã có nhiều hoạt động như cầu siêu, tổ chức thăm viếng cho thân nhân.

Dich vu hoa tang, noi hoa tang hien dai nhat TPHCM

Bên cạnh những khu đó, Long Thọ cũng có nhiều khu cho người không có đạo, người theo đạo Tin Lành, Đạo Bà La Môn….

Video tham quan lò hỏa táng Long Thọ:

Giới thiệu về quy trình dịch vụ hỏa táng hiện đại tại Long Thọ:

Với 10 phòng hành lễ được trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại như màn hình led, trục nâng, hệ thống âm thanh, LCD truyền hình ảnh trực tiếp… Tháp Long Thọ đáp ứng tất cả những yêu cầu trong công tác hành lễ, đảm bảo sự trọn vẹn trong nghi thức dù của bất kỳ tôn giáo, tín ngưỡng nào. Thời gian hành lễ trung bình từ 30 – 45 phút với đầy đủ các bước hành lễ không chỉ để làm hài lòng khách hàng mà còn là sự tôn trọng của Tháp Long Thọ đối với người đã khuất. Kết thúc phần nghi thức, gia quyến có thể theo dõi quá trình hỏa táng tại phòng quan sát mà không lo ngại các vấn đề về khói bụi. Tro cốt sẽ được giao tận tay sau 90 – 120 phút hoặc mang đến tận nhà khách hàng với một khoản chi phí tượng trưng. Từng bước trở thành Công viên hỏa táng và lưu giữ tro cốt hàng đầu Việt Nam, Tháp Long Thọ đang hoàn thiện tất cả các dịch vụ bằng một sự tận tâm, chú đáo nhất.

Thông tin tham khảo từ: Tháp Long Thọ – https://thaplongtho.vn/

Share.

About Author