Có nên mua căn hộ Ehome S để an cư lạc nghiệp?

Có nên mua căn hộ Ehome S để an cư lạc nghiệp?

Vấn đề chất lượng nhà ở xã hội vẫn là một dấu hỏi lớn trong thời gian dài nhà nước hỗ trợ người có thu nhập thấp mua nhà. Nhưng vấn đề được nhà nước hỗ trợ rất nhiều nhưng những chủ đầu tư dự án vẫn cố tình sai phạm. Vậy hãy cùng đi tìm hiểu những thông tin cụ thể rằng tại sao nhà ở xã hội thường bị đánh giá kém về chất lượng.

Chủ đầu tư nhà ở xã hội nhận được gì khi đầu tư nhà ở xã hội?

Với mức giá tương đối thấp, nhà ở xã hội mục đích chính là nhà nước tạo gói kich cầu thu hút ngườ thu nhập thấp có điều kiện có nhà ở tại địa bàn sinh sống. Vậy nhà ở xã hội được nhà nước hỗ trợ những gì?

Với một dự án nhà ở xã hội bất kì, kể cả căn hộ Ehome S thì sẽ đều được nhà nước hỗ trợ miễn thuế sử dụng đất, và thuế giá trị gia tăng VAT chỉ 5% chứ không phải 10% như những dự án nhà ở thương mại. Hơn nữa một số dự án nếu người mua đủ điều kiện sẽ được vay gói ưu đãi của ngân hàng chính sách xã hội chỉ 4,8% cố định trong vòng 15 năm tức là mỗi tháng người mua nhà chỉ cần bỏ ra 3-4 triệu để sở hữu một căn hộ cho riêng mình. Vậy câu hỏi đặt ra chủ đầu tư những dự án này sẽ được gì?

mo hinh tong the ehome s

Mgo hinh tong the ehome s

+ Với chủ đầu tư vừa và nhỏ: vốn dĩ đã có quỹ đất và xin xây dựng nhà ở xã hội thì những chủ đầu tư này sẽ thu về một nguồn lợi nhỏ nhưng an toàn và rủi ro thấp. Nhưng chính vì nguồn lợi nhỏ mà sai phạm với những chủ đầu tư nhỏ rất nhiều khiến chất lượng nhà ở có vấn đề lớn.

+ Với những chủ đầu tư lớn: Ehome S là một dự án nhà ở xã hội được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Nam Long một trong những chủ đầu tư uy tín cao trên thị trường bất động sản, chính vì thế chất lượng của Ehome S sẽ được đảm bảo không phải tốt nhất nhưng sẽ là một dự án tốt. Vậy chủ đầu tư Nam Long sẽ được gì khi bỏ đi khu đất có vị trí rất đẹp này để xây dựng nhà ở xã hội.Đó chính là uy tín lớn với các cơ quan sở ngành các đơn vị chức năng tạo tiền đề để tập đoàn phát triển hàng loạt các dự án lớn hơn trong tương lai.

Có nên mua căn hộ Ehome S để an cư?

Câu trả lời có lẽ đã quá rõ ràng với chúng ta, Ehome S thực sự là một dự án nhà ở xã hội rất đáng để mua với những ưu điểm đã được phân tích rất nhiều như sở hữu vị trí đắc địa, nằm trong khu dân cư có mặt bằng dân trí cao, bên cạnh là những khu dân cư cao cấp hiện hữu trong tương lai không xa như: Lake View, Palm City, Kikyo Residence. Ngoài ra đây là dự án nhà ở xã hội duy nhất có hồ bơi, trường học và trung tâm thương mại trên toàn thành phố. Hơn nữa nguyên nhân lớn hơn để bạn nên mua Ehome S đó chính là dự án nhà ở xã hội của tập đoàn Nam Long một trong 5 nhà phát triển bất động sản uy tin nhất Việt Nam.