Valora Kikyo là dòng biệt thự đơn lập sản phẩm của sự hợp tác của tập đoàn bất động sản Nam Long cùng 2 đối tác Nhật Bản là Hankyu và Nhishitetsu. Sở hữu vị trí tuyệt đẹp song song với khu cao tốc Long Thành- Dầu Dây, giao lộ giữa Đỗ Xuân Hợp. Hơn nữa Valora Kikyo còn nằm trong khuân viên nội khu được quy hoạch bài bản Kikyo Residence với tổng quy hoạch lên tới hơn 17 ha. Liền kế Valora Kikyo là khu dân cư Khang An, bên phía đối diện là hàng loạt biệt thự cao cao cấp Valenca và khu đô thị mới Lake View của Novalad. Vậy quy hoạch tổng thể và thiết kế dự án ra sao mời bạn đọc tham khảo thiết kế biệt thự Valora Kikyo Tại Đây. Bài viết này không đi sâu vào phần giới thiệu biệt thự Valora Kikyo, chúng tôi sẽ chia sẻ kĩ hơn với độc giả về vấn đề gói hỗ trợ vay ngân hàng với những khách hàng có nhu cầu mua biệt thự Valora Kikyo được chủ đầu tư Nam Long hỗ trợ như sau:

Valora Kikyo (1)

GÓI HỖ TRỢ VAY NGÂN HÀNG CỦA BIỆT THỰ VALORA KIKYO NHƯ THẾ NÀO?

Như rất nhiều các dự án khác của tập đoàn Nam Long. Valora Kikyo là một trong những dự án được hỗ trợ gói vay phải nói rằng tốt nhất trên thị trường bất động sản. Lãi suất hỗ trợ mua biệt thự Valora Kikyo chỉ là 5.99% sẽ được cố định liên tục trong 2 năm. Cùng với đó là việc hỗ trợ thủ tục hợp đồng hồ sơ nhanh chóng đến từ các đối tác tài chính đã cộng tác với Nam Long rất nhiều trong thời gian qua có thể kể đến tiêu biểu như: Vetcombank, OCB, HD,..

Đây là những đối tác tài chính an toàn và có uy tín cao trên thị trường tài chính Việt Nam trong thời gian qua. Vậy câu hỏi rằng nếu khách hàng mua Valora Kikyo với nguồn vốn vay, tính thanh khoản liệu có tốt?

Ho tro vay von mua biet thu valora Kikyo
Ho tro vay von mua biet thu valora Kikyo

TÍNH THANH KHOẢN VALORA KIKYO KHI SỬ DỤNG VỐN VAY?

Biệt thự Valora Kikyo sở hữu vị trí rất đắc địa với việc di chuyển tiện lợi vào trung tâm quận 1 chỉ mất 15 thông qua cao tốc và song hành cao tốc Long Thành – Dầu Dây. Thê vào đó vị trí của Valora Kikyo được đánh giá vô cùng tiềm năng khi cho thuê bởi liền kế bên khu biệt thự là khu công nghệ cao 2 với hơn 30000 kĩ sư và chuyên gia chất lượng cao nước ngoài đang làm việc và công tác. Chính điều này làm cho khả năng thanh khoản của Valora Kikyo trở nên dễ dàng hơn bởi thị trường sôi động khu đông thành phố. Để thông tin chi tiết hơn Nam Long sẽ dành thời gian sau để chia sẻ cơ hội đầu tư Valora Kikyo thật chi tiết đến độc giả và quý khách hàng.

Nguồn: https://valorakikyo.vn/tin-tuc/ho-tro-ngan-hang-mua-valora-kikyo/

Giới thiệu gói vay vốn tài chính mua biệt thự Valora Kikyo
Thông hữu ích với quý khách?