Để bảo vệ những người nhập cư, bà Elizabeth Warren được mệnh danh là người phụ nữ của năm với câu nói “Nevertheless She Persisted” nhằm phản bác lại những yêu sách của tổng thống Trump về vấn đề siết chặt việc nhập cư sang mỹ. Đồng hành với sự kiện này, rất nhiều người đã đồng tình hưởng ứng, cùng với đó, cộng đồng áo thun xôn xao với nhiều mẫu thiết kế “BÁ CHÁY CON BỌ CHÉT”. Và không còn chần chừ nữa, mình sẽ liệt kê một vài mẫu áo thun ủng hộ việc chống nhập cư của tổng thốngTrump.

Gấu chống nhập cư – Smokey Says Resist:

Một trong những người nhập cư họ cho rằng đây là một điều đáng để quan tâm và nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề tái nhập cư tại mỹ thì tại sao lại không xem thử chiếc áo này:

Smokey Says Resist Shirt

Smokey Says Resist Shirt

Xem các mẫu khác của áo này tại: https://myfrogtee.com/trend/official-smokey-says-resist-shirt/

Elizabeth Warren với khẩu hiệu Nevertheless She Persisted:

Chống cự mãnh liệt với yêu sách chống nhập cư của tổng thống trump. Bà Elizabeth đã có những hành động tiên phong để đối lại với Trump. Bằng những điều đó, nếu bạn là người quan tâm đến chính trị Mỹ thì tại sao lại không xem những áo thun này?

Phác hoạ Elizabeth Warren và khẩu hiệu She Persisted:

Phải nói nhà thiết kế đã hết sức tài tình khi phối những mảng màu sắc hết sức độc đáo này. Với những đường nét uyển chuyển thể hiện người phụ nữ yếu đối nhưng ngược lại với khẩu hiệu “Nevertheless She Persisted” lại nói lên rằng tuy yếu nhưng lại “Có võ”.

Elizabeth Warren Nevertheless She Persisted

Áo thun Elizabeth Warren Nevertheless She Persisted

Bạn muốn xem mẫu khác: Click Here to see it

Mẫu bán chạy nhất hiện nay cho Nevertheless She Persisted:

Đây phải nói là mẫu mà chúng ta phải gọi nhà thiết kế BẰNG CỤ! Anh ta đã khéo léo bằng những đường AI có nghề, chiếc áo thể hiện được lòng quyết tâm không chịu khuất phục của cộng đồng chống lại yêu sách Trump. Và hãy xem áo này ngay nào:

She Persisted Shirt

Áo bán chạy nhất về She Persisted Shirt

Xem chi tiết áo này tại đây: https://myfrogtee.com/trend/she-persisted/best-selling-shirt-hoodie/

Nevertheless She Persisted shirt tự thiết kế:

Không dừng lại ở đó, đóng góp cho cộng đồng áo thủ mình cũng tự tay MẦN 1 cái áo để anh em cùng nhau ngẫm nghĩ. Mình xin khẳng định áo thun bao chất lượng. Mua về VN tầm 1 tuần là có nhé.

Nevertheless She Persisted shirt, hoodie and tank top

Mua áo này tại: https://myfrogtee.com/trend/she-persisted/nevertheless-persisted-shirt/

Nếu bạn muốn xem thêm nhiều mẫu khác nữa thì có thể xem chi tiết tại chuyên mục nói về áo này tại đường link sau: Nevertheless She Persisted Shirts

“Nevertheless She Persisted” phản đối Tổng thống Trump cấm nhập cư
5 (100%) 1 vote